Thông Tin Dự Án

4165 lượt xem

Được thành lập vào năm 1956, Williams Sonoma, Inc được biết đến là một nhà bán lẻ hàng đầu về đồ nội thất gia đình tại Hoa Kỳ và Canada.Williams Sonoma có gần 600 cửa hàng ở 44 tiểu bang của Hoa Kỳ; Washington , Canada, Puerto Rico, Trung Đông và có mặt tại Việt Nam vào năm 2011.
Gia An Jsc tự hào là đối tác thiết kế và thi công, hoàn thiện nội thất văn phòng Williams Sonoma Viet Nam đặt tại KCN VSIP TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Từ những ý tưởng thiết kế của CĐT đến khi hoàn thiện công trình là những cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ Gia An Jsc để mang lại một công trình chất lượng, hoàn hảo nhất bàn giao cho CĐT. Được thiết kế với phong cách hiện đại cùng tone màu xám – trắng sang trọng, văn phòng được bố trí, phân chia các khu vực làm việc một cách khoa học chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên khi làm việc ở đây.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh Thiết Kế Và Thi Công Hoàn Thiệt Nội Thất Văn Phòng Williams Sonoma Vietnam vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 – 0902.80.77.80 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.