Lời Ngỏ

Chúng tôi không ngừng cố gắng vươn lên và phát triển, ngày càng hoàn thiện.

Gia An Joint Stock Company không ngừng cố gắng, vươn lên trở thành công ty thiết kế, thi công xây dựng, và sản xuất đồ nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và cơ sở vật chất tiên tiến, thiết bị công nghệ sản xuất tối tân nhất.

Công ty từng bước thực hiện mục tiêu trở thành công ty tốp đầu trong phân khúc lựa chọn của mình: thiết kế và xây dựng những thương hiệu chuỗi khắp mọi miền đất nước Việt Nam!

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Gia An JSC còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Gia An JSC và tương lai sẽ là cổ đông công ty!

Bằng việc luôn tìm tòi áp dụng những phương pháp quản lý phù hợp cho từng giai đoạn phát triển công ty, Ban Lãnh Đạo sẽ tối ưu hoá đồng vốn của cổ đông để vừa mang lại lợi ích cho cổ đông vừa tạo niềm tin để các thế hệ tiếp nối của cổ đông có thể tự hào về công ty của mình.

Mr Nguyễn Trung

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

500+

công trình

được hoàn thành và bàn giao cho CĐT

Tầm Nhìn

Gia An Joint Stock Company không ngừng cố gắng, vươn lên trở thành Công ty thi công xây dựng, thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp với sự vững mạnh về tổ chức và cơ sở vật chất tiên tiến, thiết bị công nghệ sản xuất tối tân nhất. Từng bước đi lên và trở thành một đơn vị hàng đầu trên thị trường.

Sứ Mệnh

Giá trị của Gia An Joint Stock Company nằm ở uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Lấy chất lượng của sản phẩm, tính bền vững và thẩm mỹ của các công trình làm mục tiêu phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những công trình đạt yêu cầu cao về kỹ thuật – mỹ thuật với mức giá phù hợp nhất.

Xưởng Sản Xuất

Với tổng diện tích lớn, có sự đầu tư kỹ lưỡng, xưởng sản xuất Gia An JSC có khả năng đáp ứng được những tiêu chí chất lượng khắt khe nhất, tạo ra những sản phẩm mang nhiều phong cách. Quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt, quy trình kiểm tra đầu ra chặt chẽ, giúp sản phẩm đạt chuẩn mực đồng đều về chất lượng.

1200m²

nhà xưởng

được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhất

0 +
Dự Án
0 +
Đối Tác
0 +
Nhân Sự
0
Chi Nhánh

GIA AN JSC CAM KẾT

Chúng tôi kiến tạo nên những công trình hoàn hảo, có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao.