Thông Tin Dự Án

3401 lượt xem

Heekcaa Saigon – Có mặt tại Sài Gòn từ giữa năm 2017 và tạo ra một xu huớng mới về đồ uống (kết hợp trà tươi cùng kem cheese).
Cửa hàng thuộc hệ thống Heekcaa Saigon duy nhất tại Thành phố biển Phan Thiết đã chính thức khai trương vào ngày 11/9.
Đầu tư kĩ lưỡng trong khâu thiết kế và thi công, không gian của quán cafe Heekcaa Saigon thật sự gây ấn tượng khó quên đối với thực khách. Với thiết kế nội thất sắc hài hòa và tươi sáng, Heekcaa Saigon tạo được thiện cảm của khách hàng khi lần đầu tiên đến, nội thất của quán hướng tới sự thoải mái, đơn giản tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi thưởng thức  thức ăn, món uống tại đây.
Gia An Jsc tự hào là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe Heekcaa Saigon tại thành phố Phan Thiết.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Gia An Jsc là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế chuỗi coffee, nhà hàng, showroom…. sẽ lên ý tưởng cho quán của bạn thông qua bản vẽ 2D, 3D. Sau khi bạn thấy thực sự hài lòng, Gia An Jsc sẽ thi công sản xuất dựa trên đúng bản vẽ. Công việc của bạn chỉ là giám sát và đối chiếu thiết kế có đúng bản vẽ hay không.
Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng đồng hành cùng CĐT Heekcaa Saigon trong nhiều dự án mở rộng chuỗi Coffee.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh Heekcaa Saigo tại A6 Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.