Thông Tin Dự Án

  • Căn Hộ - Office
  • 04/2024

  • 93 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

146 lượt xem

Căn hộ Green Diamond Láng Hạ tại Hà Nội đã trở thành biểu tượng của không gian sống hiện đại và tiện ích. Được hoàn thành bởi công ty Gia An Jsc, dự án Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Green Diamond tại Láng Hạ, Tp Hà Nội thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế sáng tạo.

Đội ngũ thiết kế của Gia An Jsc không chỉ có kiến thức sâu rộng về xu hướng và công nghệ mới mà còn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng từ đó tạo ra những không gian sống độc đáo và tiện nghi, phản ánh phong cách và cá nhân riêng biệt của từng gia đình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế sáng tạo đã tạo nên một công trình nội thất chỉnh chu, hoàn thiện tại căn hộ Green Diamond Láng Hạ. Mọi chi tiết, từ nhỏ nhất đến tổng thể, đều được chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên không gian sống đẳng cấp và ấn tượng.

Gia An Jsc cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và góp phần tạo nên những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Một vài hình ảnh 3D nội thất:

—————————————————————–
Công ty Cổ phần Gia An – Thiết kế và Thi công trọn gói Chuỗi cửa hàng trên Toàn quốc.
Địa chỉ: 4/4/3/6 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 613 316 – Ms Út.
Website: www.giaanjsc.com
#GiaAnjsc #Thietke #Thicong #Xaydung #Quangcao #NoiThat