Thông Tin Dự Án

1395 lượt xem

Khi thiết kế không gian của một nhà thuốc tây, cần chú ý đến một số quy tắc sau đây để tạo ra một môi trường thuận tiện, chuyên nghiệp và hấp dẫn cho khách hàng:

  1. Bố trí hợp lý: Đảm bảo không gian trong nhà thuốc được bố trí một cách hợp lý và có tổ chức. Sắp xếp các kệ, quầy thuốc và khu vực hiển thị sản phẩm một cách rõ ràng và dễ dàng tiếp cận cho khách hàng.
  2. Ánh sáng tự nhiên: Tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian thoáng đãng và sáng sủa. Đảm bảo có đủ cửa sổ và không che phủ ánh sáng tự nhiên bằng vật liệu cản sáng quá nhiều.
  3. Màu sắc hài hòa: Chọn màu sắc phù hợp và hài hòa trong nhà thuốc. Màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng như trắng, xanh dương hoặc xanh lá cây thường được sử dụng để tạo cảm giác yên bình và sảng khoái.
  4. Vị trí thuận tiện: Đặt quầy thuốc và kệ sản phẩm ở vị trí dễ nhìn thấy và tiếp cận. Đồng thời, đảm bảo rằng không gian đi lại của khách hàng không bị cản trở và thuận tiện cho việc lựa chọn và mua hàng.
  5. Vật liệu và trang thiết bị: Sử dụng vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao và dễ vệ sinh. Ví dụ như sàn gạch hoặc sàn bằng vật liệu dễ lau chùi, kệ và tủ bằng vật liệu chắc chắn và dễ dàng bảo trì.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Gia An Jsc đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế thi công chuỗi nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc.

Mời anh/ chị cùng xem những hình ảnh Hoàn Thiện Công Trình Nhà Thuốc Long Châu Tại4306 Nguyễn Cửu Phú, Bình Tân, Hồ Chí Minh vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Ms Út) nếu anh/ chị cần tư vấn.