Thông Tin Dự Án

3653 lượt xem

Nhà thuốc Long Châu Là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 17 nhà thuốc lớn. Được thành lập từ năm 2007, nhà thuốc Long Châu liên tục phát triển và mở rộng chuỗi nhà thuốc trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 02.10.2018, Nhà thuốc thứ 18 trong chuỗi nhà thuốc Long Châu và cũng là nhà thuốc đầu tiên trong hệ thống có mặt tại quận 11, đã được khai trương và đưa vào sử dụng phục vụ người dân. Trong dịp này sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn như nhận quà khai trương với bất kỳ hóa đơn, được giảm ngay 3% với đơn thuốc theo toa. Ngoài ra, Long Châu Lê Đại Hành còn tổ chức các hoạt động bổ ích vào ngày khai trương như: soi da và đo huyết áp miễn phí, dùng nước thanh nhiệt, giải độc cho tất cả khách hàng.
Gia An Jsc hân hạnh là công ty thiết kế và thi công trọn gói nhà thuốc Long Châu tại 07 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Với Gia An Jsc, CĐT hoàn toàn có thể tin tưởng về thẫm mỹ trong thiết kế và chất lượng sản phẩm sau khi đã hoàn thành, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh Nhà Thuốc Long Châu tại 07 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.