Thông Tin Dự Án

253 lượt xem

Khi thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc, cần lựa chọn vật liệu phù hợp với tính chất của nhà thuốc, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Một số loại vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà thuốc bao gồm:

  • Gỗ: Gỗ là vật liệu có độ bền cao, dễ vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao. Gỗ thường được sử dụng để làm quầy thuốc, tủ thuốc, bàn ghế và các vật dụng nội thất khác trong nhà thuốc.
  • Kính: Kính là vật liệu có độ sáng bóng cao, giúp nhà thuốc trông tươi sáng và hiện đại hơn. Kính thường được sử dụng để làm cửa ra vào, cửa sổ và các vách ngăn trong nhà thuốc.
  • Inox: Inox là vật liệu có độ bền cao, không bị ăn mòn và dễ vệ sinh. Inox thường được sử dụng để làm quầy thuốc, tủ thuốc và các vật dụng nội thất khác trong nhà thuốc.
  • Đá hoa cương: Đá hoa cương là vật liệu có độ cứng cao, chống thấm nước và có tính thẩm mỹ cao. Đá hoa cương thường được sử dụng để lát nền nhà, bàn ghế và các vật dụng nội thất khác trong nhà thuốc.

Ngoài ra, khi lựa chọn vật liệu cho nhà thuốc, cần lưu ý đến màu sắc của vật liệu. Màu sắc của vật liệu nên tươi sáng và dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tránh sử dụng những màu sắc quá tối hoặc sặc sỡ, vì chúng có thể gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế thi công chuỗi nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc.

Mời anh/ chị cùng xem những hình ảnh Hoàn Thiện Nhà Thuốc Tây Long Châu Tại 67 Công Chúa Ngọc Hân, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Ms Út) nếu anh/ chị cần tư vấn.