Thông Tin Dự Án

  • Mocal Creative, Showroom
  • Mocal Creative

  • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

1050 lượt xem

Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế thi công công trình showroom đèn trang trí được đầu tư bởi Công Ty Mocal Creative.

Thi công showroom đèn trang trí là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ đơn vị thi công. Để đảm bảo showroom được hoàn thiện đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần trải qua nhiều công đoạn, có thể kể đến một vài công đoạn quan trọng như sau:

1. Khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế

Bước đầu tiên, đơn vị thi công cần khảo sát mặt bằng showroom để nắm được diện tích, hình dáng, vị trí và các yếu tố khác liên quan. Sau đó, lên ý tưởng thiết kế showroom theo phong cách, sở thích của chủ đầu tư và phù hợp với đặc thù của sản phẩm đèn trang trí.

2. Lập bản vẽ thiết kế và dự toán

Dựa trên ý tưởng thiết kế, đơn vị thi công sẽ lập bản vẽ thiết kế chi tiết, bao gồm: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, hệ thống điện, ánh sáng,… Đồng thời, lập dự toán chi phí thi công để chủ đầu tư nắm được tổng thể.

3. Thẩm định thiết kế và ký hợp đồng

Sau khi bản vẽ thiết kế và dự toán được duyệt, chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ ký hợp đồng thi công. Trong hợp đồng cần quy định rõ các thông tin về: giá cả, thời gian thi công, trách nhiệm của hai bên,…

4. Thi công thực tế

Tùy theo bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công thực tế showroom. Các công việc cần thực hiện bao gồm: thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, lắp đặt hệ thống điện, ánh sáng,…

5. Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi thi công xong, đơn vị thi công sẽ bàn giao showroom cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu để đảm bảo showroom đạt chất lượng tốt và đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Dưới đây là một số chi tiết cần lưu ý trong quá trình thi công showroom đèn trang trí:

  • Tính thẩm mỹ: Showroom đèn trang trí cần được thiết kế và thi công sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng. Đồng thời, cần đảm bảo sự hài hòa giữa thiết kế tổng thể với các sản phẩm đèn trang trí trưng bày.
  • Chất lượng: Các vật liệu và thiết bị thi công cần đảm bảo chất lượng tốt, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.
  • Tính tiện dụng: Showroom cần được thiết kế sao cho thuận tiện cho khách hàng tham quan, mua sắm.
  • Hệ thống điện, ánh sáng: Hệ thống điện, ánh sáng cần được thiết kế và lắp đặt khoa học, đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho showroom.

Xem bản thiết kế 3D mà Gia An Jsc đã thực hiện
https://giaanjsc.com/portfolio/phoi-canh-thiet-ke-tang-02-van-phong-cong-ty-mocal-creative-thi-xa-ben-cat-binh-duong