Thông Tin Dự Án

  • Biti’s, Showroom
  • Biti’s

  • Tháng 08 2018

  • Khu phố Châu Phố – Thị Trấn Kỳ Anh – Huyện Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh

3214 lượt xem
Là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam, Biti’s đã cải tiến và đổi mới không ngừng, từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu giày dép rất đa dạng về hình thức và mẫu mã, cùng với đó là chiến lược sản xuất và xuất nhập khẩu mang tầm thời đại, đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới.Tại thị trường Việt Nam, showroom Biti’s tiếp tục mở rộng cửa hàng của mình trên toàn quốc với cửa hàng thứ 146 vừa được khai trương và đưa vào hoạt động tại Thị Trấn Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Với nhiều khuyến mãi trong ngày khai trương (từ ngày 03/08/2018 đến hết ngày 12/08/2018), đây sẽ cơ hội để người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

Gia An Jsc là một trong những đối tác được Biti’s lựa chọn đồng hành trong kế hoạch mở rộng chuỗi showroom cửa hàng của mình trên toàn quốc. Là đơn vị thiết kế và xây dựng nội thất giàu kinh nghiệm, Gia An Jsc luôn đáp ứng sự mong đợi của CĐT, về chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối, Gia An Jsc không ngừng nỗ lực và đầu tư mọi mặt để trở thành công ty thiết kế nội thất và xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh showroom Biti’s tại Thị Trấn Kỳ Anh – Huyện Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh cập nhật.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.