Về Chúng Tôi

  • Home
  • /
  • Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng và Nội Thất Gia An (Gia An Joint Stock Company) là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng nội thất chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Được thành lập vào 27.10.2017 sau quá trình chuẩn bị lâu dài trên cơ sở nguồn nhân lực, vật lực vững mạnh. Tiền thân của Gia An Joint Stock Company là xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất hộ gia đình cho đến nội thất văn phòng làm việc, showroom, coffee, bar. Do đó, một trong những thế mạnh của chúng tôi là nhà xưởng sản xuất nội thất với diện tích lớn và ngày càng mở rộng, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tham gia vào việc sản xuất, lưu thông hàng hoá.

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng và Nội Thất Gia An (Gia An Joint Stock Company) là đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng nội thất chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2016 sau quá trình chuẩn bị lâu dài trên cơ sở nguồn nhân lực, vật lực vững mạnh.

Thiết Kế

Gia An Joint Stock Company chuyên tư vấn và thiết kế cho tất cả các công trình khắp Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất. Với thế mạnh chủ lực là tư vấn, thiết kế nội thất, phương châm thiết kế là “hài hoà trong hình thức và công năng”. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế của mình với nhiều đối tác.

CHI TIẾT

Xây Dựng

Gia An Joint Stock Company là đơn vị xây dựng với nhân sự chuyên nghiệp gồm nhiều kỹ sư, giám sát dự án và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo với chất lượng tốt và chính xác nhất với bản thiết kế.

CHI TIẾT

Nội Thất

Ngoài thiết kế và xây dựng, Gia An Joint Stock Company còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đã được bảo chứng về chất lượng khi trực tiếp sản xuất nội thất cho những thương hiệu lớn hiện nay như: Fpt Shop, Biti’s, The Coffee House, TenRen’s Tea,…

CHI TIẾT

Tải Hồ Sơ Năng Lực Của Gia An JSC

YÊU CẦU GỌI LẠI
Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.
GỞI ĐI
close-link
REQUEST TO CALL BACK
Please enter the information so that we can contact you back by appointment.
CONFIRM
close-link
LIÊN HỆ ĐẾN GIA AN JSC
GỞI ĐI
close-link
CONTACT US
SEND
close-link
Các ứng viên vui lòng gởi thông tin về:

Chị Huyền (Nhân sự)- huyen.nguyen@giaanjsc.com
Anh Duy (Trưởng Phòng Thiết kế) - duy.le@giaanjsc.com
Tất cả CC mail: Info@giaanjsc.com (bắt buộc)
Tiêu đề mail ghi rõ vị trí ứng tuyển kèm CV.
Hotline: 0902.911.696 (Zalo) - Mr Triết

Địa chỉ làm việc:
4/4/1/1, Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM
(028) 2253.9522

close-link