Thông Tin Dự Án

  • Showroom, I-Tâm Loan, Thiết Kế
  • i-Tâm Loan

  • 46-48 Trần Văn Khéo, P.Cái khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

3990 lượt xem

i-Tâm Loan là khách hàng mới nhất mà Gia An Jsc có cơ hội được hợp tác thiết kế và thi công nội thất showroom diện thoại tại thành phố Cần Thơ.

i-Tâm Loan được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Iphone Soft, trải qua nhiều năm tháng trong lĩnh vục kinh doanh các thiết bị điện tử và điện thoại Iphone, i-Tâm Loan đã khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng tại khu vực thành phố Cần Thơ.

Dựa trên các yêu cầu từ CDT, đội ngũ thiết kế Gia An Jsc đã tư vấn và đưa ra bản vẽ chi tiết 3D showroom trưng bày sản phẩm điện thoại và các thiết bị điện tử. Với thiết kế sang trọng kết hợp giữa các gam màu sáng và màu gỗ, không gian showroom trở nên nổi bật, các không gian trưng bày được phân chia một cách khoa học nhằm tận dụng tối đa diện tích cũng như tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tham quan mua sắm.

Là đơn vị thiết kế và sản xuất thi công nội thất, Gia An Jsc luôn làm việc dựa trên sự thống nhất của CDT, mỗi sản phẩm nội thất luôn chính xác với bản vẽ, cùng với đó là cam kết về tiến độ sản xuất, cho nên các dự án Gia An Jsc đảm nhiệm luôn đem đến sự hài lòng và an tâm cho CDT.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh Showroom i-Tâm Loan, 46-48 Trần Văn Khéo, P.Cái khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.

Hình ảnh thiết kế 3D: