Thông Tin Dự Án

3297 lượt xem

Ngày 19/10, Heekcaa Saigon chính thức khai trương cửa hàng thứ 8 tại địa chỉ 296 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, đây cũng là cửa hàng thứ 6 của Heekcaa Saigon trong chuỗi coffee vừa được đưa vào sử dụng Tp Hồ Chí Minh.
Heekcaa Saigon – Có mặt tại Sài Gòn từ giữa năm 2017 và tạo ra một xu huớng mới về đồ uống (kết hợp trà tươi cùng kem cheese), được nhiều bạn trẻ yêu thích, trong gần 02 năm, Heekcaa Saigon đã có sự phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện nhiều hơn các chuỗi coffee trong khu vực thành phố cũng như các khu vực lân cận khác như Nha Trang, Phan Thiết…
Đây là cửa hàng thứ 02 Gia An Jsc thiết kế và thi công cho CDT Heekcaa Saigon, sau sự thành công trên mong đợi của cửa hàng tại TP Phan Thiết.
Đội ngũ thiết kế Gia An Jsc khéo léo trong thiết kế nội thất và bố trí không gian, ánh sáng được sử dụng hợp lý khiến cho không gian trở nên ấm cúng và sang trọng, các mảng tường được sáng tạo bởi hình vẽ và hoa văn trang trí ấn tượng tạo nên điểm nhấn khi bước vào bên trong, đây cũng được dự đoán sẽ là điểm “check in” yêu thích của các bạn trẻ.
Với không gian mở, có sân thượng thoáng mát cùng với thức uống hợp khẩu vị, Heekcaa Saigon tại 296 Nguyễn Thị Minh Khai chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ trong thời gian sắp tới.
Thiết kế và thi công trọn gói quán coffee là thế mạnh của Gia An Jsc được khẳng định qua các công trình lớn, nhỏ như Coffee HouseCheese CoffeeGrand T Coffee.v.v.. Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn một thiết kế phù hợp với không gian của CĐT, áp dụng xu hướng thiết kế mới của thế giới, cùng với đội ngũ giám sát và thi công chuyên nghiệp chắc chắn là nơi đáng tin cậy để CĐT lựa chọn cho dự án tiếp theo của mình.
Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công đồng hành cùng Heekcaa Saigon trong dự án mở rộng chuỗi Coffee.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh Coffee Heekcaa Nguyễn Thị Minh Khai tại 296 Nguyễn Thị Minh Khai vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.