Thông Tin Dự Án

3246 lượt xem

Câu lạc bộ Ước Mơ Xanh – Thành phố Đà Nẵng là một trong những CLB thiện nguyện hàng đầu của khu vực miền trung nói chung và của Đà Nẵng nói riêng.

Với tuổi đời hơn mười năm hoạt động, Ước Mơ Xanh đã huy động và cho đi hàng ngàn chuyến hàng thiết yếu đến với đồng bào miền sâu, những bản làng của nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số trên khắp các miền núi xa của miền trung; CLB cũng là nơi xuất phát của các nồi cháo yêu thương, những suất cơm thiện nguyện cho những gia đình, bệnh nhân nghèo các bệnh viện lớn, các trung tâm thương bệnh binh của Quảng Nam và Đà Nẵng.
Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thiết kế miễn phí và thi công không lợi nhuận cho công trình trụ sở hoạt động của CLB Ước Mơ Xanh cũng chính là quán cafe hoạt động trên tiêu chí thiện nguyện, đóng góp lợi nhuận vào chi phí hoạt động của CLB.
Chúc cho CLB Ước Mơ Xanh ngày một phát triển và nhân rộng hơn nữa để kết nối đến với những tấm lòng hảo tâm, góp phần làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh khai trương trụ sở CLB Ước Mơ Xanh 45C Ngô Gia Tự, TP Đà Nẵng vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.