Thông Tin Dự Án

  • Coffee - Tea, Heekcaa, Thiết Kế
  • Heekcaa Saigon

  • Tháng 10 2018

  • Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

3126 lượt xem

Có thể nói Coffee Heekcaa đang dần dần định hình được thương hiệu của mình qua các thiết kế của chuỗi coffee, sự nhất quán trong màu sắc thiết kế, nội thất, không gian… cho đến hình ảnh nhân viên đều được Heekcaa Saigon đầu tư kĩ lưỡng.
Bản thiết kế Coffee Heekcaa tại Quận Tân Phú vừa được Gia An Jsc chuyển giao cho CĐT Heekcaa Saigon một lần nữa khẳng định điều này.
Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất coffee theo chuỗiGia An Jsc không gặp nhiều khó khăn khi tư vấn cho CĐT phong cách và màu sắc thiết kế của mình.
Màu sắc và vật liệu nội thất được Gia An Jsc kết hợp khéo léo, tạo nên một không gian vừa ấm cúng vừa sang trọng mang một phong cách hiện đại, trẻ trung.
Đối với những ai yêu thích Coffee Heekcaa, yêu thích không gian của quán, chắc chắn thiết kế Coffee Heekcaa tại Quận Tân Phú sẽ là điều thú vị mà mọi người đang chờ đón.

Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị Thiết Kế Coffee Heekcaa Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng CĐT Heekcaa Saigon trong nhiều dự án mở rộng chuỗi Coffee trên toàn quốc.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh 3D Thiết Kế Coffee Heekcaa Tân Phú, TP Hồ Chí Minh vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất coffee.