Thông Tin Dự Án

  • Coffee - Tea, The Coffee House
  • The Coffee House

  • Tháng 10 2018

  • 01 Hoa Sứ, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

3918 lượt xem

Trước sự cạnh tranh của thị trường cà phê, The Coffee House vẫn khẳng định được mức độ phát triển mạnh mẽ của mình bằng việc phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hơn 200 cửa hàng trong thời gian chưa tròn 4 năm là hai con số rất ấn tượng mà chắc chắn rằng bất kì thương hiệu nào trong thị trường này cũng muốn đạt được. Không những thế, giữa bối cảnh các thương hiệu nước ngoài tiếp cận mạnh mẽ thị trường Việt Nam, The Coffee House càng có lí do để tự hào hơn bởi sự thành công được tạo dựng từ một tập thể người Việt Nam.
Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thi công chuỗi cửa hàng The Coffee House, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ nhân sự Gia An Jsc luôn làm tốt nhất mọi khâu thi công để đem lại một công trình chất lượng đáp ứng được cam kết với CĐT. Nỗ lực đó được ghi nhận qua những hình ảnh tại hiện trường, công việc luôn tiếp tục mặc dù ngày hay đêm.
Gia An Jsc chắc chắn là một đối tác đáng tin cậy của các CĐT.
Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị thi công xây dựng đồng hành cùng CĐT The Coffee House trong nhiều dự án mở rộng chuỗi Coffee trên toàn quốc.
Mời các bạn cùng xem những hình ảnh The Coffee House tại 01 Hoa Sứ, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh vừa được Gia An Jsc cập nhật.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.613.316 (Miss Út) nếu bạn cần tư vấn.