Thông Tin Dự Án

  • Chuỗi FnB, KOI Thé
  • KOI The

  • Tháng 12 2023

  • 75 Hoa Đào, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

507 lượt xem

KOI Thé Kitchen là một trong hệ thông các cửa hàng của KOI VIỆT NAM, KOI Thé Kitchen: với thiết kế không gian nhỏ gọn, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn cần mua mang đi vào những ngày bận rộn

Gia An Jsc tự hào thông báo về dự án mới, KOI Kitchen Hoa Đào, một công trình vừa hoàn thành và được bàn giao cho chủ đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thi công chuỗi cửa hàng, chúng tôi tin rằng thành công của một cửa hàng đồ uống như cafe, trà sữa không chỉ đến từ việc tạo ra một không gian đẹp mắt mà còn phải phản ánh đúng bản chất và tâm hồn của thương hiệu.

Gia An Jsc cam kết đảm bảo một quy trình thi công chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi khởi đầu bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó xây dựng một kế hoạch linh hoạt phù hợp với ý tưởng và ngân sách của chủ đầu tư. Đặc biệt, KOI Kitchen Hoa Đào được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mua sắm mang đi, nhấn mạnh vào sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn thưởng thức đồ uống yêu thích tại nhà hoặc nơi khác. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian thoải mái và dịch vụ nhanh chóng sẽ làm hài lòng mọi người yêu thích thương hiệu KOI Kitchen Hoa Đào.

Gia An Jsc hân hạnh là đơn vị đồng hành trong các dự án mở rộng chuỗi cửa hàng KOI Thé trên toàn quốc.
Xem thêm công trình KOI The đã hoàn thành
https://giaanjsc.com/category-portfolio/koi-the

—————————————————————–
Công ty Cổ phần Gia An – Thiết kế và Thi công trọn gói Chuỗi cửa hàng trên Toàn quốc.
????Địa chỉ: 4/4/3/6 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
????Hotline: 0909 613 316 – Ms Út.