Với mục tiêu phát triển, mở rộng quy mô trên toàn quốc cùng sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng là đem sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, Gia An JSC đặt trọn tâm huyết và công sức, với chúng tôi một sản phẩm, công trình hoàn thành phải đạt được 02 yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng.

THIẾT KẾ
teamtk2

Gia An Joint Stock Company chuyên tư vấn và thiết kế cho tất cả các công trình khắp Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất.

Với thế mạnh chủ lực là tư vấn, thiết kế nội thất, phương châm thiết kế là “hài hoà trong hình thức và công năng”. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế của mình với nhiều đối tác.

XÂY DỰNG

Gia An Joint Stock Company là đơn vị xây dựng với nhân sự chuyên nghiệp gồm nhiều kỹ sư, giám sát dự án và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo với chất lượng tốt và chính xác nhất với bản thiết kế.

Theo tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ chúng tôi nhận thi công những dự án:

Ngoài ra, một trong những thế mạnh của chúng tôi là cung cấp một chính sách hậu mãi và dịch vụ bảo hành toàn diện, chu đáo và tận tâm cho từng khách hàng, sau khi dự án đi vào hoạt động. Mỗi một công trình, các hạng mục sẽ được chúng tôi nghiệm thu và đánh giá chất lượng dựa trên hợp đồng cam kết với khách hàng trước khi bàn giao sử dụng. Để có được tính minh bạch trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kế hoạch chi tiết cho dịch vụ bảo trì sẽ được chúng tôi đưa ra cho từng hạng mục. Chúng tôi luôn bảo đảm tính chuyên nghiệp và kỹ thuật bảo trì, bảo hành xây dựng được áp dụng công nghệ mới nhất.

Liên Hệ Tư Vấn

xaydung
SẢN XUẤT NỘI THẤT
noithatsx

Ngoài thiết kế và xây dựng, Gia An Joint Stock Company còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đã được bảo chứng về chất lượng khi trực tiếp sản xuất nội thất cho những thương hiệu lớn hiện nay như: Fpt Shop, Biti’s, The Coffee House, Koi Thé,…

Các sản phẩm nội thất mà công ty sử dụng đều được sản xuất với máy móc hiện đại, bảo đảm tính chính xác và thẫm mỹ. Các sản phẩm chủ yếu như:

Nội thất văn phòng: Tiêu chuẩn để thực hiện một sự án nội thất văn phòng là sự hài hoà về công năng, có tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật. Ngoài ra sự sáng tạo để mang lại một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả cũng được đề cao.

Nội thất phòng ngủ: Đối với những không gian thư giãn, chúng tôi hướng tới sản xuất các sản phẩm đơn giản, không quá nhiều màu sắc để mang lại cảm giác nhẹ dịu và êm ái nhất.

Nội thất nhà bếp: Trong giai đoạn hiện nay, nhà bếp là nơi được quan tâm và ngày càng mở rộng khi xây dựng một ngôi nhà. Nắm bắt dược điều đó, chúng tôi mong muốn sản xuất các sản phẩm hiện đại, hiệu năng cao để đáp ứng được nhu cầu cũng như việc tạo ra không gian gắn kết, gặp gỡ của mọi thành viện trong gia đình.
Ngoài ra, Gia An Joint Stock Company còn sản xuất các sản phẩm theo bản thiết kế có sẵn với độ chính xác cao.

Liên Hệ Tư Vấn