14
Th9

Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cafe Kết Hợp Shop Đồ Lưu Niệm

Đồ lưu niệm đang là một lĩnh vực kinh doanh thú vị bên cạnh việc mang lại lợi nhuận cao. Đặc thù của lĩnh vực kinh doanh này là đa số chủ đầu tư có không gian kinh doanh khá nhỏ hẹp. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có cách thiết kế shop đồ lưu niệm và bài trí hợp lý, khách hàng chỉ nhìn thấy một tổng thể hỗn độn khó chịu. Vấn đề này đòi hỏi các chủ đầu tư quan tâm đến một mẫu thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp.

Để khách hàng tiếp cận đồ lưu niệm dễ dàng, đồng thời tạo không gian trưng bày thẩm mỹ cao. Nhất định bạn phải lựa chọn một đơn vị thiết kế shop đồ lưu niệm hợp lý. Mẫu thiết kế shop đồ lưu niệm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đặc biệt hơn cả, chính là mô hình kết hợp cửa hàng – cafe mới lạ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng!

Cửa hàng kinh doanh sách, nghệ thuật nhiếp ảnh, đồ lưu niệm độc đáo. Mẫu thiết kế shop đồ lưu niệm cung cấp một không gian chặt chẽ của đồ nội thất shop cổ điển. Không theo một motif nào, tuy nhiên các kệ đồ lưu niệm được sắp xếp rất hợp lý. Lựa chọn cách bố trí theo chiều ngang, không gian được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Chính các kệ đồ lưu niệm là vách ngăn hoàn hảo nhất, thích hợp cho việc kết hợp kinh doanh quán cafe.

Sở dĩ các đồ lưu niệm và nội thất có hàng chục bảng màu phong phú, nhà thiết kế đã chọn tone tối giản đen – trắng cho mẫu thiết kế shop đồ lưu niệm. Đây là giải pháp tránh làm rối không gian, đồng thời cũng phù hợp với phong cách nội thất cổ điển.

Một tính năng lớn của mẫu thiết kế shop đồ lưu niệm là sự sáng tạo khéo léo của loại hàng hóa “xanh”. Cây xanh trong nhà được lựa chọn cẩn thận và phù hợp với chậu gốm cổ điển, giúp lấp đầy không gian của cửa hàng. Cây xanh mang đến nguồn sống cho mọi mẫu thiết kế cafe, nhà hàng, homestay.

Về lĩnh vực kinh doanh quán cafe, họ cung cấp các chỗ ngồi với thiết kế nội thất cafe độc đáo. Kệ sách cũng được bố trí để khuyến khích khách hàng thư giãn, học tập và phát triển sự sáng tạo. Mẫu thiết kế shop đồ lưu niệm kết hợp cafe này hứa hẹn sẽ là địa chỉ thú vị cho mọi đối tượng. Vì không chỉ được ngắm nhìn sản phẩm lưu niệm, khách hàng còn có thể nhâm nhi ly cafe giữa một không gian kiến trúc ấm áp.

Bạn cảm thấy hứng thú với mô hình kinh doanh cửa hàng – cafe mới lạ này? Để lại một bình luận dưới đây cho chúng tôi biết nhé.