03
Th2

Văn phòng làm việc ấn tượng với kiểu thiết kế hiện đại

Văn phòng làm việc ấn tượng với kiểu thiết kế hiện đại
Đánh giá bài viết này

Văn phòng làm việc chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Không gian phòng họp được thiết kế bày biện đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ chức năng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng cần được xem xét đến các yếu tố về màu sắc, phong thủy và bố cục gọn gàng. Thường thì tông màu chính của một văn phòng sẽ đi theo màu của logo thương hiệu công ty, nên các yếu tố xoay quanh màu chính của thương hiệu thường được lồng ghép khéo léo vào việc trang trí nội thất văn phòng. Việc phối màu tốt sẽ giúp văn phòng có được nét đẹp đặc trưng riêng đối với doanh nghiệp mình.

Khu vực làm việc được thiết kế và phân chia từng khu vực làm việc đáp ứng cho từng nhân viên.

Khu vực giải lao của nhân viên được thiết kế bắt mắt và ấn tượng.

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là mua nội thất thật đẹp, thật đắt về lắp đặt tại phòng làm việc mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong việc di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.
Đề nắm bắt rõ hơn về quy cách, thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách mới và hiện đại hãy liên hệ với bộ phần tư vấn công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được phục vụ và tư vấn miến phí.
Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng và Nội Thất Gia AnThiết kế, thi công & xây dựng nội thất chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.
Địa chỉ: 4/4/1/1, Đường số 3, Phường Hiệp Bình Phước,Quận Thủ Đức, HCM.
Hotline: 0938 262 166 – Anh Hải
Website: https://goo.gl/HH16QR
Instagram: https://goo.gl/eC9xtA