05
Th12

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Giáng Sinh

Những ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà đón Giáng Sinh
5 (100%) 1 vote

Tháng 12 còn được biết đến là tháng lễ hội trong năm với nhiều sự kiện quan trọng, Lễ Giáng Sinh là một trong sự kiện được chào đón ở khắp nơi trên thế giới và việc trang trí nhà cửa để đón Giáng Sinh và chào đón năm mới cũng là việc làm thường niên của mọi gia đình.

Cùng Gia An Jsc điểm qua một vài ý tưởng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà chào đón Giáng Sinh, hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể đặt trước cửa nhà vài hộp nhỏ trong suốt đựng thật nhiều quả châu đồng màu hay khác màu sẽ tạo ấn tượng riêng cho mặt tiền nhà mình. Thêm một chiếc vòng to kết chủ yếu bằng lá thông và quả châu cùng 1 chiếc nơ đỏ lớn treo trên cánh cửa là hoàn hảo.

Muốn mặt trước nhà mình thực sự nổi bật thì không thể bỏ qua những dây ruy băng to bản và nơ cỡ lớn màu đỏ.

Lối trang trí cầu kì của ngôi nhà với rất nhiều vòng hoa treo hai bên cánh cổng, khắp các cửa sổ khiến cho ngôi nhà giống như một cung điện lộng lẫy. Nếu nhà bạn có thiết kế kiểu cột ở mặt tiền, đừng quên quấn những dây lá thông, dây đèn quanh cột nhé.

Muốn trang trí cửa nhà thật đẹp không thể bỏ qua những chiếc đèn điện. Trang trí hình người tuyết và chiếc nơ đỏ khổng lồ của ngôi nhà này dưới ánh đèn buổi tối càng thêm lung linh hơn bao giờ hết.

Đừng lo cửa nhà bạn cũ kĩ sẽ khó trang trí. Tận dụng ngay hai cánh cửa chớp bên ngoài để gài cắm vài cành lá thông, đừng quên đính kèm vài quả châu đỏ cho thật nổi bật. Một vài chiếc nơ, quả bóng to treo ngay cửa ra vào cũng khiến chiếc cửa nhà bạn trông lộng lẫy hơn đấy.

Tất cả những gì cần làm với kiểu trang trí này là đặt một vài hộp quà lớn ngay trước cửa nhà, kết 1 vòng hoa Giáng sinh treo chính giữa cửa và treo hai dây lá thông xanh xung quanh cửa. Thêm vài dây đèn chăng cùng nữa để buổi tối cánh cửa luôn lấp lánh.

Kiểu trang trí hiện đại này sử dụng vật liệu chính là rất nhiều quả châu màu đỏ: quả châu kết vòng hoa Giáng sinh, quả châu trang trí thành hai giỏ hoa đặt ngay cửa ra vào, quả châu treo thả từ mái hiên xuống.

Tạo hình người tuyết ngộ nghĩnh kết bằng những quả châu đủ sắc màu sẽ khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn căn nhà bạn.

Căn nhà biệt thự với cổng sắt kiểu Pháp này trang trí đơn giản mà lạ mắt. Thay vì 1 cây thông to là hai cây thông nhỏ xinh được đặt trong chậu, 1 chiếc vòng hoa truyền thống kết bằng lá thông, quả thông khô.

Sắc đỏ luôn giữ được sức hút độc tôn của nó trong mùa Giáng sinh. Căn nhà sáng màu sẽ càng nổi bật hơn khi trang trí bằng hai giỏ hoa trạng nguyên, vòng nguyệt quế và treo một dàn quả châu trước cửa, tất cả đều đồng màu đỏ.

Mặt tiền một căn hộ rộng lớn được trang trí theo kiểu truyền thống với những cây thông nhỏ, tuần lộc, đèn nến, vòng hoa và hai dây lá thông chăng xung quanh chiếc cửa hình mái vòm.

Có một kiểu trang trí Noel thịnh hành trong vài năm trở lại đây là kết thật nhiều các vật trang trí lên các dây thông, vòng hoa. Mật độ dày đặc của các vật trang trí này sẽ có tác dụng kích thích thị giác vô cùng lớn.

(Theo afamily.vn)