22
Th2

Những lưu ý khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Những lưu ý khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Đánh giá bài viết này

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện đang dần có chỗ đứng hơn trong ngành thiết kế kiến trúc. Tuy chỉ là một ngạch nhỏ thôi, nhưng với sự tiến bộ của xã hội và nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của người dân ngày càng cao. Các trung tâm spa, thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều. Để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt đấy, bạn phải có kế hoạch đầu tư chi tiết. Đồng thời phải sở hữu được những mẫu thiết kế nội thất thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và đẹp nhất.

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Một Thẩm mỹ viện đơn thuần chỉ có nhân viên tay nghề tốt, dịch vụ đa dạng,…chưa hẳn thu hút được khách hàng. Để tạo ấn tượng với khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở cả thiết kế thẩm mỹ viện. Không gian mà họ sẽ nghỉ ngơi, thư giãn, điều trị,…vì vậy thiết kế nội thất thẩm mỹ viện rất quan trọng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Nhìn tổng thể thiết kế thẩm mỹ viện phải đảm bảo nhiều yếu tố từ không gian, nội thất, âm thanh, màu sắc, ánh sáng, phòng chờ, khu tiếp khách, bố trí vật dụng hợp phong thủy, tự nhiên. Tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng từ lần đầu tiên đến với thẩm mỹ viện của bạn.

  • Thiết kế thẩm mỹ viện đầu tiên cần lưu ý mục đích rõ ràng và những dịch vụ tại Thẩm mỹ viện để lựa chọn đươc diện tích kinh doanh phù hợp
  • Xác định chính xác số phòng cho mỗi dịch vụ và cấu tạo chi tiết cho mỗi phòng tùy theo mục đích sử dụng.
  • Nắm được những loại máy móc công nghệ cao trong thẩm mỹ viện để có được cách bố trí phù hợp nhất
  • Tận dụng hợp lý nguồn sáng thiên nhiên vào Thẩm mỹ viện để tạo sự thư giãn tốt nhất cho khách hàng.
  • Vật dụng trang trí cũng phải phù hợp với từng phòng riêng biệt. Bởi mỗi phòng trong Thẩm mỹ viện sẽ có những công năng riêng biệt.

Điều quan trọng hơn cả khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện là tìm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiet ke spa và thẩm mỹ viện. Ozcorp không chỉ mang lại sự hoàn hảo trong thiết kế thi công, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu hàng đầu là mang lại giá trị kinh doanh cao nhất dành cho chủ đầu tư.

Bạn đang có dự định kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí 24/24 nhé.