05
Th11

Một vài xu hướng thiết kế phòng tắm trên thế giới cho năm 2019

Một vài xu hướng thiết kế phòng tắm trên thế giới cho năm 2019
5 (100%) 1 vote

Phòng tắm là một trong những phòng quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Đó là nơi có thể mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái nhất – Phòng tắm của ngôi nhà cũng là một cách để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà đó nếu bạn có ý định chuyển nhượng. Một số xu hướng mới tuyệt vời có thể làm cho phòng tắm của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết, nếu bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thay đổi, bài viết này là dành cho bạn.

Xem thêm: Lắp đầy góc chết trong căn phòng tắm hiện đại với thiết kế buồng tắm đứng

Nhiều ánh sáng hơn – lớn hơn:

Nếu phòng tắm quá nhỏ, đừng lo lắng về điều đó, nhiều ánh sáng sẽ khiến phòng tắm của bạn trong lớn hơn. Bắt ánh sáng vào phòng là cách tốt nhất để làm điều này. Bạn có thể làm điều này bằng cách có cửa sổ rộng tại chỗ. Bạn có thể thêm hiệu ứng ánh sáng dưới bồn tắm của bạn – hoặc thêm vào đồ đạc và phụ kiện. Điều này cũng sẽ cung cấp cho phòng tắm của bạn một cảm giác hiện đại. Một cách khác để làm điều này là có gương lớn, điều này sẽ tạo cảm giác căn phòng trông rộng hơn.

Tiếp cận thân thiện với môi trường

Một ngôi nhà cần được đảm bảo thân thiện với môi trường xung quanh, và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Có những cách khá đơn giản để bạn có thể thực hiện việc này như lắp đặt bồn cầu hoặc vòi sen có áp lực nước thấp – thậm chí thêm vào vòi cảm biến chuyển động chỉ hoạt động khi thực sự cần. Ngoài ra còn có một số ý tưởng thiết kế nổi bật tuyệt vời mà bạn có thể xem xét sẽ không chỉ làm cho phòng tắm của bạn thân thiện với môi trường hơn – mà còn mang đến cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chất liệu đồng thau trở nên thịnh hành

Khi bạn nghĩ về bồn nước bằng đồng – bạn có thể nghĩ về những ngôi nhà cổ điển thời xa xưa. Các chủ nhà đang bắt đầu thấy những ưu điểm của đồng thau mang lại cảm giác ấm hơn cho phòng tắm của họ – so với các chất liệu khác như inox hoặc sắt mạ kẽm. Thêm một ưu điểm nữa khi sử dụng bồn nước bằng đồng là dễ lau chùi và ít bám vân tay hơn các loại khác

Đầu tư sưởi ấm dưới sàn

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nhà tắm là nơi tạo được cảm thoải mái nhất có thể. Không có gì tệ hơn là bước vào phòng tắm với một sàn nhà lạnh buốt.

Ngày càng có nhiều người cho rằng sưởi ấm sàn nhà phòng tắm là một phần cải tiến không thể thiếu để mang lại cảm giác sử dụng thỏi mái. Điều này thật sự cần thiết đối với những nơi có thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cập nhật phòng tắm hiện tại của mình – hãy chắc chắn rằng bạn có một suy nghĩ về một số xu hướng mới nhất mà chúng tôi vừa cung cấp, điều này hy vọng sẽ tạo cho bạn một số nguồn cảm hứng trước khi bắt đầu kế hoạch của mình.

Theo urdesignmag.com