11
Th9

Không gian nội thất quán cafe – Nơi gửi gắm cảm xúc của khách hàng

Có đến 60% các quán cafe thất bại trong lần đầu tiên kinh doanh, điều đó sẽ làm bạn ngạc nhiên, nhưng tại sao lại có con số lớn đến như vậy? nguyên nhân chủ yếu đến từ phong cách thiết kế quán đã quá lỗi thời. Cùng chúng tôi tham khảo một vài xu hướng thiết kế quán cafe mới nhất dưới đây, có thể bạn sẽ có một vài ý tưởng cho dự án của mình sắp tới.

1. Trang trí nội thất quán cafe

a. Nội thất quán

Không gian nội thất quán cafe – Nơi gửi gắm cảm xúc của khách hàng. Thiết kế quán cafe đẹp không chỉ tôn lên vẻ sang trọng. Mà nó còn tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Trước kia, thiết kế nội thất quán cafe sử dụng đồ nội thất chủ yếu có dáng thẳng. Bàn ghế hình vuông hoặc hình chữ nhật với tông màu nhẹ.

Việc đổi mới về nội thất sẽ làm giảm cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Hãy sử dụng những kiểu dáng nội thất mới mẻ và cầu kỳ hơn. Nhằm mang lại sự độc đáo riêng biệt cho quán cafe của bạn.

Thiết kế thi công nội thất quán cafe nổi bật của năm 2018 nổi lên với những đường cong tinh tế. Hãy biết cách sử dụng nó để thiết kế không gian quán cafe mới mẻ hơn.

>>Xem một số dự án thiết kế nội thất quán cafe Gia An Jsc đã thực hiện

b. Màu sắc thiết kế

Nếu màu sắc chủ đạo trong những năm trước đây là màu kem hay màu be. Thì bước sang năm 2018, những tông màu tối lại lên ngôi. Chẳng hạn như: màu xanh lam hoặc màu nâu sậm tự nhiên của gỗ

Bạn đừng lo sợ những màu tối sẽ lấn át không gian quán cafe. Ngược lại chúng sẽ mang đến những nét dịu êm và bình yên hiếm có cho quán cafe của bạn.

2. Hệ thống âm thanh ánh sáng

a. Ánh sáng của quán cafe

Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong thiết kế quán cafe. Việc thiết kế hệ thống ánh sáng sao cho hài hòa với không gian không phải một việc đơn giản. Việc sử dụng đèn bây giờ không chỉ với mục đích thắp sáng nữa. Mà nó còn được dùng để trang trí nhằm mang lại nét đẹp tinh tế và sang trọng hơn cho quán cafe.

b. Âm thanh

Thiết kế thi công nội thất quán cafe có không gian độc đáo. Bên cạnh đó còn phải sở hữu dàn âm thanh có chất lượng đạt chuẩn. Âm thanh cũng là một trong những yếu tố tạo nên phong cách quán cafe và giúp giữ chân khách hàng.

Hãy thêm vào quán của bạn chút âm thanh nhẹ vừa đủ nghe. Và cuộc trò chuyện của khách hàng sẽ không bị nhạt nhẽo mà vẫn đem lại không gian ấm áp cho họ.

(Tổng hợp từ internet)