Thiết Kế

Gia An Joint Stock Company chuyên tư vấn và thiết kế cho tất cả các công trình khắp Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất. Với thế mạnh chủ lực là tư vấn, thiết kế nội thất, phương châm thiết kế là “hài hoà trong hình thức và công năng”. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế của mình với nhiều đối tác.

Quy trình làm việc:

Nhân viên Gia An sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế ban đầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế, tổng hợp thông tin khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết thiết kế.
Sau khi chủ đầu tư đã đồng ý báo giá chi phí thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng và gởi hợp đồng thiết kế. Sau khi nhận được tạm ứng chi phí thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu lên Layout bố trí và Concept sơ bộ.
Dựa trên bố trí mặt bằng khách đã lựa chọn, sẽ cùng thống nhất và hoàn chỉnh Concept và lên 3D chi tiết thiết kế phối cảnh.
Sau khi duyệt bản vẽ phối cảnh 3D, chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật, 2D Kiến trúc, Me, Bảng vật liệu.
Cuối cùng là ký nhận hồ sơ, hoàn tất hợp đồng, quyết toán và gởi file cho khách hàng. Bên cạnh đó, báo giá thi công nếu khách hàng có yêu cầu.

Với nỗ lực mang đến những mẫu thiết kế – không gian đẹp và chuyên nghiệp cho các công trình, chúng tôi tin rằng mỗi dự án đã thực hiện là một cơ hội để chứng minh về năng lực làm việc uy tín, chi phí thiết kế hợp lý và sự tin cậy mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

YÊU CẦU GỌI LẠI
Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.
GỞI ĐI
close-link
REQUEST TO CALL BACK
Please enter the information so that we can contact you back by appointment.
CONFIRM
close-link
LIÊN HỆ ĐẾN GIA AN JSC
GỞI ĐI
close-link
CONTACT US
SEND
close-link