Nội Thất

Ngoài thiết kế và xây dựng, Gia An Joint Stock Company còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đã được bảo chứng về chất lượng khi trực tiếp sản xuất nội thất cho những thương hiệu lớn hiện nay như: Fpt Shop, Biti’s, The Coffee House, TenRen’s Tea,…

Các sản phẩm nội thất mà công ty sử dụng đều được sản xuất với công nghệ hiện đại, và có độ chính xác cao. Các sản phẩm chủ yếu như:

Nội thất văn phòng:
Tiêu chuẩn để thực hiện một sự án nội thất văn phòng là sự hài hoà về công năng, có tính thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật. Ngoài ra sự sáng tạo để mang lại một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả cũng được đề cao.

Nội thất phòng ngủ:
Đối với những không gian thư giãn, chúng tôi hướng tới sản xuất các sản phẩm đơn giản, không quá nhiều màu sắc để mang lại cảm giác nhẹ dịu và êm ái nhất.

Nội thất nhà bếp:
Trong giai đoạn hiện nay, nhà bếp là nơi được quan tâm và ngày càng mở rộng khi xây dựng một ngôi nhà. Nắm bắt dược điều đó, chúng tôi mong muốn sản xuất các sản phẩm hiện đại, hiệu năng cao để đáp ứng được nhu cầu cũng như việc tạo ra không gian gắn kết, gặp gỡ của mọi thành viện trong gia đình.

Ngoài ra, Gia An Joint Stock Company còn sản xuất các sản phẩm theo bản thiết kế có sẵn với độ chi tiết và chính xác cao.

YÊU CẦU GỌI LẠI
Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.
GỞI ĐI
close-link
REQUEST TO CALL BACK
Please enter the information so that we can contact you back by appointment.
CONFIRM
close-link
LIÊN HỆ ĐẾN GIA AN JSC
GỞI ĐI
close-link
CONTACT US
SEND
close-link